Diaocthudo.com

Opera Business Center

Opera Business Center

  • Loại văn phòng: Tòa nhà hạng A
  • Diện tích sàn: 350 m2
  • Kết cấu: 9 tầng nổi + 1 tầng hầm
  • Tình trạng bàn giao: Mặt bằng trống
  • Khoảng giá: 25 USD - 30 USD/m2/Tháng
  • Vị trí:  Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
 

Tòa nhà Opera Business Center

Opera Business Center

 Tọa lạc tại số 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm. Tòa nhà văn phòng nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, sở hữu quang cảnh của quãng trường Cách Mạng Tháng 8, tòa nhà Opera, khu bảo tàng lịch sử, khách sạn cao cấp Hilton nổi tiếng, Tòa nhà Opera Business Centre đại diện cho khu kinh doanh loại sang trong, chuyên nghiệp của Thế giới. Nó là một nơi kết hợp độc đáo của thiết kế và kiến trúc nghệ thuật hiện đại.
- Tòa nhà văn phòng được xây dựng gồm 2 khối nhà: một khối 3 tầng giáp 2 mặt đường Tràng Tiền và Lý Thái Tổ, và một khối 10 tầng mặt phố Lý Thái Tổ, có 1 hầm để xe, có 2 thang máy, diện tích mỗi sàn 350m2

- Diện tích cho thuê ở tòa nhà  linh hoạt từ 50,80,100,200,...m2. 

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị của tòa nhà Opera

Tòa Opera Business Center có tổng diện tích sử dụng là: 4.325 m2 trong đó diện tích của khu thương mại là 1.070 m2 và diện tích của khu văn phòng là 3,255 m2.

Tòa nhà văn phòng có thiết kế hiện đại trong đó tổng thể kiến trúc cổ điển mang các đường nét từ châu Âu, khu thương mại cùng với khu văn phòng tại Cho thuê văn phòng Opera Business Center với thiết kế vô cùng đẳng cấp sang trọng, hiện đại và lịch sự.

Khu văn phòng cao cấp cho thuê được thiết kế hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế với những hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị đồng bộ, hoàn thiện, bao gồm như:

+ Hệ thống hai thang máy tốc độ cao đáp ứng 100% nhu cầu di chuyển giữa các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hoà, máy lạnh trung tâm thông minh được lắp đặt âm trần tại các tầng.

+ Hệ thống phòng cháy và chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế đề ra, có còi báo cháy tự động, các bình xịt chữa cháy trang bị đầy đủ cho các tầng nhà, thiết kế có lối cầu thang thoát hiểm.

+ Hệ thống mạng lưới điện dự phòng tự động vận hành đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của tòa nhà văn phòng khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống an ninh chuyên nghiệp và camera cao cấp lắp đặt tại các khu vực công cộng, được hoạt động 24/7 nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà vào mọi thời điểm.

Cho thuê văn phòng Opera Business Center, 60 Lý Thái Tổ, HK, HN

- Diện tích đang trống ở tòa nhà: Hãy liên hệ với chúng tôi để được cập nhật chính xác nhất tại thời điểm này.

- Giá cho thuê sàn văn phòng từ $25-30$/m2/tháng (tùy từng vị trí trong tòa nhà).

Bạn cần biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY ĐỊA ỐC THỦ ĐÔ
Hotline: 0976.222.111
Email: info@diaocthudo.com
Website: www.diaocthudo.com